TRƯỜNG TH TÂN CÔNG CHÍ 2 TÍCH CỰC THAM GIA CUỘC THI SÁNG TẠO THANH THIẾU NIÊN, NHI ĐỒNG NĂM 2024

TRƯỜNG TH TÂN CÔNG CHÍ 2 TÍCH CỰC THAM GIA

CUỘC THI SÁNG TẠO THANH THIẾU NIÊN, NHI ĐỒNG NĂM 2024

Nhằm khơi dậy tiềm năng và phát huy tư duy sáng tạo của học sinh, đồng thời giúp các em trau dồi kiến thức, rèn luyện kỹ năng sáng tạo, xây dựng ước mơ các em trở thành nhà sáng chế trong tương lai, Trường Tiểu học Tân Công Chí 2 đã tổ chức cuộc thi “Sáng tạo thanh, thiếu niên, nhi đồng” cấp trường.

Cuộc thi “Sáng tạo thanh, thiếu niên, nhi đồng” phát động từ đầu tháng 04/2024 với các đề tài dự thi thuộc các lĩnh vực: Đồ dùng dành cho học tập, sản phẩm thân thiện với môi trường, các dụng cụ sinh hoạt gia đình và đồ chơi trẻ em được các em học sinh trường Tiểu học Tân Công Chí 2 hào hứng tham gia, tích cực hoàn thành các sản phẩm để mang đi dự thi.

Đa số sản phẩm tham dự hội thi đều tận dụng phế liệu (vỏ chai nhựa, nút chai nhựa, vỏ nilon, vỏ mì) tạo ra các sản phẩm giỏ xách, túi xách. Các sản phẩm có thể làm vật dung sinh hoạt trong gia đình, giúp bảo vệ môi trường và có giá trị về kinh tế.