LỄ TRAO QUYẾT ĐỊNH VỀ CÔNG TÁC CÁN BỘ TRƯỜNG TIỂU HỌC TÂN CÔNG CHÍ 2

 Sáng ngày 18 tháng 9 năm 2019, Trường tiểu học Tân Công Chí 2 đã phối hợp cùng Phòng Nội vụ và phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Tân Hồng đã long trọng tổ chức Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm cán bộ quản lý Trường tiểu học Tân Công Chí 2 sau khi sáp nhập.

Đến dự buổi lễ có ông Đoàn Minh Thuận Phó Phòng Nội vụ, ông Nguyễn Tấn Công Trưởng phòng Giáo dục Tân Hồng, ông Trịnh Hoàng Phi chuyên viên PGD cùng toàn thể các thầy cô là cán bộ, giáo viên, nhân viên của trường.

Tại buổi lễ ông Trịnh Hoàng Phi đã thông qua Quyết định bổ nhiệm chức danh Hiệu trưởng, Phó Hiệu trưởng. Ông Nguyễn Hữu Phi được bổ nhiệm chức danh Hiệu trưởng, ông Phan Đức Tuấn, ông Đào Văn Hiếu và ông Lê Văn Qúi được bổ nhiệm chức danh phó Hiệu trưởng Trường tiểu học Tân Công Chí 2, nhiệm kỳ là 05 năm kể từ ngày kí.

hjkhjk

Ông Trịnh Hoàng Phi chuyên viên PGD thông qua quyết định bổ nhiệm

sfsdf

Ông Đoàn Minh Thuận Phó trưởng phòng Nội vụ trao quyết định bổ nhiệm

Đại diện PGD ông Nguyễn Tấn Công đã trao những đóa hoa tươi thắm cho các đồng chí được bổ nhiệm.

uyi

ÔNG NGUYỄN TẤN CÔNG TRƯỞNG PGD TRAO NHỮNG BÓ HOA TƯƠI THẮM

Nhân buổi lễ ông Nguyễn Tấn Công Trưởng phòng Giáo dục đã gửi lời chúc mừng đến các đồng chí đã được bổ nhiệm, phòng Giáo dục cũng tin tưởng giao trọng trách trên cho bốn đồng chí lãnh đạo vừa bổ nhiệm quản lý Trường tiểu học Tân Công Chí 2. Đồng thời mong muốn trong thời gian tới, các đồng chí lãnh đạo đơn vị sẽ tiếp tục tích cực trau dồi kĩ năng quản lý, kinh nghiệm và nghiệp vụ; phát huy tinh thần đoàn kết tập thể; đặt lợi ích tập thể lên trên lợi ích cá nhân với tinh thần thái độ phục vụ tốt nhất.

Thay mặt cho các cán bộ quản lý vừa được bổ nhiệm, ông Nguyễn Hữu Phi Hiệu trưởng nhà trường đã bày tỏ niềm vinh dự cũng như nhận thức về trọng trách mới, và xin hứa sẽ không ngừng học hỏi, cống hiến hết mình để hoàn thành tốt chức trách, nhiệm vụ được giao. Cuối cùng xin cảm ơn Phòng Nội vụ, phòng Giáo dục đã quan tâm về công tác nhân sự của trường.

                                                             Người thực hiện: Nguyễn Hữu Phi